SÁCH ĐÃ PHÁT HÀNH!

SÁCH: MARKETING BẤT ĐỘNG SẢN

BẰNG INBOUND MARKETING

KHÔNG CẦN CHẠY QUẢNG CÁO

Pre-Order: Trước 31/12/2022

Giá Pre-Order: 199.000đ/cuốn

Giá hiện tại: 299.000đ

Định dạng: Sách in

THÔNG TIN CƠ BẢN

Buy now

+

ĐẶT NGAY

Tác giả: Trần Minh & Tuấn Hà

ĐẶT SÁCH NGAY

Giá bìa

Giá Pre-Order

299.000đ

199.000đ

Có vô số sách tiếp thị được viết cho các đại lý và nhà môi giới bất động sản, vì một lý do chính đáng: Để tồn tại trong môi trường kinh tế đầy thách thức ngày nay, các sàn và nhà môi giới bất động sản phải làm rất nhiều nhiệm vụ cùng một lúc để có cơ hội thành công, do đó họ cần được giúp đỡ nhiều nhất có thể.

Trong khi nhiều cuốn sách tiếp thị bất động sản đưa ra kế hoạch dài hơi để đạt được mục tiêu bằng những chiến thuật xa vời có thể đã từng hiệu quả với một người, trong một thời điểm, trong một thị trường cụ thể, thì cuốn sách này của hai đồng tác giả: Trần Minh (Chuyên gia Đầu tư, môi giới Bất động sản) và Tuấn Hà (Chuyên gia truyền thông và tiếp thị hàng đầu Việt Nam) lại khác hoàn toàn.

Đây là cuốn cẩm nang tiếp thị bất động sản được lấy cảm hứng từ những quan sát và kinh nghiệm trong nhiều năm kinh doanh bất động sản và tư vấn, triển khai hoạt động tiếp thị cho nhiều sàn, nhiều chủ đầu tư bất động sản.

Nội dung của cuốn cẩm nang gồm nhiều chương, mỗi chương đều rất súc tích, đi thẳng vào vấn đề và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất. Từ chiến thuật đến các phương pháp thực tiễn hay nhất đều đến từ các chuyên gia được cô đọng từ những khó khăn và thành công của chính họ. 

Điều đặc biệt ở cuốn cẩm nang này là bạn không nhất thiết phải đọc từ đầu mới hiểu phần cuối, bạn hoàn toàn có thể chuyển sang bất kỳ phần nào mà bạn quan tâm hoặc có liên quan đến một tình huống cụ thể nào đó của bạn. 

Hãy nhớ, con người không thể thực hiện mọi ý tưởng trong cuốn sách này. Không phải mọi khái niệm, mọi chiến thuật, phương pháp đều áp dụng cho mọi sàn, mọi nhà môi giới. Cũng giống như công việc kinh doanh bất động sản của bạn, mọi tình huống đều là duy nhất.  Xác định xem đâu là một kế hoạch phù hợp với bạn, thị trường và tổ chức của bạn. 

Cuốn sách này nên được giữ trong tầm của bạn trong suốt ngày làm việc - trong xe ô tô, trong cặp sách, ở đầu giường... Đó là người bạn đồng hành hoàn hảo của bạn mỗi khi bạn có thời gian rảnh hoặc bất cứ khi nào bạn cần một gợi ý hữu ích hoặc một ý tưởng thực tế, hấp dẫn để giúp thúc đẩy dự án tiếp thị hiện tại hoặc tiếp theo của bạn, hãy mở nó ra, tìm đến đúng chương nội dung phù hợp. 

Cuốn sách này không dành cho những người muốn tìm kiếm con đường tắt để thành công, mà dành cho những ai sẵn sàng thử thách bản thân để tận dụng mọi cơ hội phát triển công việc kinh doanh bất động sản của mình.

Đặc biệt, cuốn sách này dành cho những ai không muốn chạy quảng cáo nữa mà vẫn đem lại hiệu quả về mặt tiếp thị.

Trần Minh - Chủ tịch Câu lạc bộ Môi giới bất động sản VSC, tên tuổi của anh gắn với nhiều đơn vị phân phối, vừa là người quản lý, vừa là người đào tạo, xây dựng mảng marketing và truyền thông cho nhiều sàn giao dịch F1 của các "đại gia" bất động sản như Vingroup, SunGroup hay FLC.

"Cần phải luôn trong tâm thế đối mặt với rủi ro, áp lực và bỏ công sức để chứng minh tâm huyết. Nếu không, ngay cả khi có những dự án tốt thì mình cũng không làm được gì, không ai nghe theo"

VỀ TÁC GIẢ:

Tuấn Hà là một doanh nhân nổi tiếng, là chuyên gia hoạt động nổi bật trong lĩnh vực tư vấn Chiến lược Marketing; Đào tạo Inhouse Marketing digital và Chuyển đổi số; Tư vấn giải pháp chuyển đổi số 4.0; Chiến lược Kinh doanh cho SME…

Anh được biết đến rộng rãi với vai trò Nhà sáng lập, Chủ tịch Vinalink Media & Học viện Vinalink – Đơn vị chuyên về đào tạo lớn nhất về Digital Marketing.

© 2022 by Trần Minh

Kết nối với TRẦN MINH

HỢP TÁC VỚI TRẦN MINH

Đào tạo Nhà môi giới BĐS

Cùng làm môi giới với Trần Minh

Get it on
Google Play

ỨNG DỤNG DÀNH CHO NHÀ MÔI GIỚI

Download on the
App Store

bước tiếp theo
bạn muốn đặt mua bao nhiêu cuốn?

MUA NGAY

+

CHỌN MUA

Vui lòng chọn số lượng

Chat hỗ trợ
Chat ngay